ÔNG NGÔ ĐỨC VŨ
chủ tịch HĐQT

Xem thêm

Ông Vũ có bằng Thạc sỹ Quản trị Tài chính Trường Quản lý Châu Âu ESCPEAP (Pháp) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan. Trước đây, ông từng là Giám đốc đầu tư CTCP Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Việt Nam, Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Sao Việt, Chủ tịch CTCP Nhựa Đồng Nai Miền Trung, TGĐ CTCP Nhựa Đồng Nai. Với bề dầy kinh nghiệm và thành công trong vai trò quản lý, lãnh đạo tại các đơn vị lớn, năm 2021, ông Vũ được bầu làm Chủ tịch HĐQT DNP Water.
.

ÔNG NGÔ THÀNH CHUNG
Thành viên HĐQT - Phó TGĐ DNP Water

Xem thêm

Tốt nghiệp thạc sỹ Đại học Queensland (Úc), ông Chung có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các ngành Quản trị, Tài chính, Luật. Trước khi gia nhập DNP Holding, ông đã đảm nhiệm các vị trí Phó TGĐ phụ trách đầu tư và tài chính CTCP Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, TGĐ CTCP Vận tải biển và Bất động sản Việt Hải, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Dầu Khí Việt Hải, TGĐ CTCP đầu tư Sóng Xanh, PGĐ Đầu tư CTCP quản lý quỹ đầu tư Sài Gòn – Hà Nội…

Năm 2017, ông Chung là Giám đốc phát triển dự án của DNP Water. Năm 2018, ông được bổ nhiệm Phó TGĐ của công ty, phụ trách vận hành và thực hiện dự án. Tháng 8 năm 2022, ông tham gia vào HĐQT của DNP Water.

ÔNG VŨ ĐÌNH ĐỘ
THÀNH VIÊN HĐQT

Xem thêm

Ông Độ có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực đầu tư, vận hành, tài chính doanh nghiệp, kế toán – kiểm toán và quản trị doanh nghiệp. Trước đây, ông có gần 3 năm làm kiểm toán viên tại KPMG Việt Nam và 1 năm làm việc tại KPMG Singapore. Từ năm 2007 đến năm 2011, ông trải qua các vị trí cấp cao về phân tích đầu tư, đầu tư, thị trường vốn, M&A và công cụ phái sinh tại CTCP Chứng khoán Sài Gòn, CTCP Chứng khoán VNDirect và CTCP Chứng khoán Maritime Bank.
Ông gia nhập DNP từ năm 2012 với vai trò Giám đốc điều hành (COO) và trở thành Tổng giám đốc và Chủ tịch HĐQT từ 2014.

ÔNG Vũ Ngọc Tú
THÀNH VIÊN HĐQT

Xem thêm

Ông Vũ Ngọc Tú có bằng cử nhân Thương mại và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý. Ông Tú từng đảm nhiệm các vai trò: Giám đốc tài chính Công ty Ngôi Sao Xanh (từ 4/2012 – 06/2016), Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng và năng lượng VCP… Hiện ông Tú cũng đang phụ trách các chức vụ quan trọng: Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư VSD, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thủy Điện Nậm La, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thống Nhất Hà Nội, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ CRE Việt Nam….

Ông Vũ Ngọc Tú được bầu làm thành viên HĐQT của DNP Water từ tháng 8 năm 2022.

Bà NGUYỄN QUỲNH UYÊN
THÀNH VIÊN HĐQT ĐỘC LẬP

Xem thêm

Bà Uyên tốt nghiệp bằng thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các quỹ đầu tư quốc tế. Từ năm 2007 – 2012, bà Uyên là Trưởng nhóm tư vấn Ernst & Young Hồ Chí Minh, và sau đó là Trưởng nhóm tư vấn Ernst & Young Singapore từ 2012 – 2013. Giai đoạn từ năm 2015 – 2018, bà tham gia điều hành và quản lý đầu tư AIF Capital. Từ 2018 – 2019, bà điều hành và quản lý đầu tư, Ngân hàng Standard Chartered, bộ phận đầu tư tư nhân. Từ năm 2020 đến nay, Bà Uyên là Giám đốc điều hành Olympus Capital Asia.

Tháng 8/2022, bà ông được đề cử vào HĐQT của DNP Water và trúng cử thành viên HĐQT độc lập của công ty.

ÔNG HANSU KANG
THÀNH VIÊN HĐQT ĐỘC LẬP

Xem thêm

Ông Hansu Kang có bằng thạc sỹ trong lĩnh vực kỹ thuật. Ông Kang có nhiều năm kinh nghiệm và đảm nhận các vị trí quan trọng tại Samsung Engineerig Co., Ltd như: Quản lý dự án nhà máy xử lý nước thải tại Bahrain Munharraq (2011 – 2013), Quản lý cấp cao nhóm Kiếm toán Samsung Engineerig Co., Ltd (2014 – 2018), quản lý đội ngũ Professional I&E Marketing Team (2019 – 2020), Lãnh đạo chịu trách nhiệm chính của nhóm tiếp thị môi trường nước ngoài (2021 – 06/2022)…

Từ tháng 7/2022, ông là Leader Vietnam Business T/F – Samsung Engineering Co., Ltd

Tháng 8/2022, ông được bầu làm Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập của DNP Water.

ÔNG HỒ ANH DŨNG
THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ÔNG HOÀNG MINH HÙNG
TỔNG GIÁM ĐỐC

Xem thêm

Đến nay, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và triển khai các hệ thống ứng dụng phục vụ quản lý vận hành, quản lý khách hàng và dịch vụ trong cách lĩnh vực viễn thông, giao thông, trung gian thanh toán và ví điện tử. Gần đây nhất, ông là CEO của Công ty Cổ phần chuyển đổi số Vietants.

BÀ PHAN THÙY GIANG
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Xem thêm

Bà Phan Thùy Giang là Thạc sỹ chuyên ngành tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng và trải qua các vị trí quản lý tại một số Công ty như Vincom SC, HSBC. Gia nhập DNP từ năm 2018, bà đã từng đảm nhiệm các vị trí chủ chốt trong Ban kiểm soát của công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An, Công ty Cổ phần Cấp nước Đắk Lắk và gần đây nhất là Công ty Cổ phần CMC. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc, bà Phan Thùy Giang đang đảm nhiệm vai trò là giám đốc khối Ngân hàng Đầu tư tại Công ty cổ phần Đầu tư ngành nước DNP và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong các dự án lớn cũng như những thành quả trong lĩnh vực tài chính, đầu tư của công ty cho đến ngày hôm nay.

ÔNG LỀU MẠNH HUY
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Xem thêm

Ông Lều Mạnh Huy sinh năm 1985, có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật cơ sở hạ tầng tại Đại học Xây dựng Hà Nội.

Ông Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, thiết kế, giám sát thi công các công trình cấp thoát nước.

Trước khi gia nhập DNP Water, ông từng đảm nhiệm các vị trí Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Dmem Việt Nam, Chủ nhiệm thiết kế chi nhánh Tư vấn xây dựng và kỹ thuật môi trường – Tổng công ty Viwaseen.
Năm 2015, ông Huy giữ chức trưởng phòng dự án cấp thoát nước tại DNP Water. Năm 2017, ông được bổ nhiệm vị trí Giám đốc BQLDA nhà máy nước Nhị Thành – DNP Water, sau đó đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc phát triển dự án miền Nam, Trưởng ban phát triển dự án và Giám đốc ban phát triển dự án DNP Water.

Từ năm 2021, ông Huy được giao đảm nhiệm vị trí là Phó Tổng giám đốc DNP Water và tiếp tục có nhiều đóng góp vào các dự án lớn mà công ty đang triển khai.