Ông Hoàng Minh Hùng được bổ nhiệm là Tân Tổng Giám đốc DNP Water

Ngày 06/02 vừa qua, HĐQT công ty Cổ phần Đầu tư Ngành nước DNP Water đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hùng đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc, điều hành các hoạt động của DNP Water.

Việc bổ nhiệm Tân Tổng Giám đốc giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao về công nghệ nằm trong mục tiêu chuyển đổi số của DNP Water và các đơn vị thành viên, hướng đến việc trở thành công ty dịch vụ hàng đầu về cấp nước, môi trường và các dịch vụ thiết yếu dựa trên nền tảng chuyển đổi số.

Ông Hoàng Minh Hùng sinh năm 1982, nguyên quán tại Nam Định. Ông đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư Công nghệ thông tin – Đại học Bách khoa Hà Nội và đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và triển khai các hệ thống ứng dụng phục vụ quản lý vận hành, quản lý khách hàng và dịch vụ trong cách lĩnh vực viễn thông, giao thông, trung gian thanh toán và ví điện tử. Gần đây nhất, ông là CEO của Công ty Cổ phần chuyển đổi số Vietants.

Ông Hùng gia nhập DNP từ tháng 12/2022 với vai trò là Phó tổng giám đốc DNP Water kiêm Giám đốc chuyển đổi số của DNP Holding. Từ ngày 06/02, ông chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của DNP Water và vẫn kiêm nhiệm vai trò là Giám đốc chuyển đổi số của DNP.

Trong vai trò mới, Tân tổng giám đốc DNP Water cho biết: “ Tôi rất vui và cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng giao trọng trách, trao cơ hội này cho mình. Đây là một “đề bài” không dễ nhưng tôi tin rằng công cuộc chuyển đổi số sẽ là tất yếu và chúng ta phải làm. Cá nhân tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để tạo nên những bước tiến mới về công nghệ, giúp DNP Holding nói chung và DNP Water nói riêng sớm chinh phục mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cấp nước, môi trường và các dịch vụ thiết yếu…”. 

DNP Water được thành lập tháng 4/2017. Trong 5 năm qua, DNP Water từ điểm xuất phát với công suất khoảng 100.000 m3/ngày đêm năm 2017, đến nay đã nhanh chóng đạt sản lượng 1.100.000 m3/ngày đêm, đã đầu tư vào hạ tầng nước sạch tại 13 tỉnh thành phố, trở thành công ty tư nhân số 1 về ngành nước sạch.