Chính thức thành lập năm 2017, DNP Water tập trung nguồn lực hiện thực hóa cam kết đầu tư lâu dài cho ngành nước và môi trường của DNP Holding, không chỉ gia tăng giá trị đầu tư cho cổ đông trong một ngành có nhiều dư địa tăng trưởng, mà còn góp phần giải quyết các vấn đề nổi cộm liên quan đến nguồn nước sinh hoạt như thiếu nước sạch, nguồn nước ngày một ô nhiễm, tiên phong phát triển các các giải pháp cấp nước tại nông thôn, biển đảo và những khu vực chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu… đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Sau 5 năm hoạt động, DNP Water đã phát triển nhanh chóng, vươn lên trở thành công ty số 1 về lĩnh vực đầu tư ngành nước của Việt Nam với tổng công suất thiết kế là 1.000.000m3/ ngày đêm. DNP – Water có 11 đơn vị thành viên, liên kết với 5 công ty lớn trong ngành và đang triển khai dự án mới là nhà máy nước Sơn Thạnh Khánh Hòa.

Công ty hiện đã có mặt tại 11 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ nước sạch cho hơn 600.000 khách hàng là các tổ chức, hộ gia đình,… với tổng dân số vùng cấp nước là 10.000.000 người.

Trong những năm qua, DNP Water luôn tiên phong trong việc hợp tác với các tổ chức quốc tế như IFC, Samsung Engineering, Kobelco, Nagaoka và các cơ quan nghiên cứu trường đại học như Đại Học Xây Dựng, Đại Học Thủy Lợi… cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hiện đại và giải pháp phát triển bền vững cho ngành nước..

Samsung Engineering – thành viên của Tập đoàn Samsung, tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc và Olympus, công ty đầu tư lớn của Mỹ đồng hành trong quá trình phát triển bền vững, đã đầu tư vào DNP Water với tổng số vốn lên tới hơn 60 triệu USD. 

 • Tên công ty: DNP Water
 • 1,980 tỷ đồng tính đến ngày 31/12/2021
 • Năm thành lập: 2017
 • Là thành viên của DNP HOLDING – công ty trong nhóm 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính là nước sạch & môi trường, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng và bao bì.

Tầm nhìn

Trở thành công ty giải pháp và đầu tư hàng đầu trong ngành nước tại Việt Nam

Sứ mệnh

Đặc biệt cam kết tham gia giải quyết những thách thức về nguồn nước và môi trường thông qua đội ngũ nhân lực năng động, tài năng, công nghệ tiên tiến, giải pháp đột phá và toàn diện.

Mục tiêu hoạt động

 • Sở hữu và vận hành các nhà máy và hệ thống cấp nước với tổng công suất 2 triệu m3/ngày đêm năm 2025
 • Đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn cho khách hàng
 • Đem lại lợi ích cho công ty và đảm bảo trách nhiệm xã hội
Kế hoạch phát triển
 •  Xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực, giàu kinh nghiệm trong ngành
 •  Tin học hóa hệ thống quản lý, vận hành, báo cáo của các nhà máy và hệ thống cấp nước
 •  Hợp tác với các đối tác giàu kinh nghiệm để nâng cao năng lực, ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong ngành nước.
 •  Mở rộng đầu tư tại các tỉnh thành của Việt Nam để đem đến các giải pháp nước sạch tối ưu cho địa phương, đảm bảo hài hòa lợi ích địa phương, người dân và DNP Water.
 • Xây dựng và phát triển mô hình nước sạch cận đô thị, khu vực nông thôn

 

Giá trị cốt lõi