ÔNG NGÔ ĐỨC VŨ
chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc DNP Water

Xem thêm

Ông Vũ có bằng Thạc sỹ Quản trị Tài chính Trường Quản lý Châu Âu ESCPEAP (Pháp) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan. Trước đây, ông từng là Giám đốc đầu tư CTCP Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Việt Nam, Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Sao Việt, Chủ tịch CTCP Nhựa Đồng Nai Miền Trung, TGĐ CTCP Nhựa Đồng Nai. Với bề dầy kinh nghiệm và thành công trong vai trò quản lý, lãnh đạo tại các đơn vị lớn, năm 2021, ông Vũ được bầu làm Chủ tịch HĐQT DNP Water và kiêm nhiệm vai trò là Tổng Giám đốc của DNP Water từ đầu năm 2022
.

ÔNG HỒ VIỆT HÀ
PHÓ Chủ tịch HĐQT

Xem thêm

Ông Hồ Việt Hà đã có hơn 14 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành cấp cao của Công ty Kiểm toán KPMG. Tại KPMG, ông Hà chịu trách nhiệm quản lý và phát triển toàn bộ mảng kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn cấu trúc và vận hành, quản trị rủi ro cho các tập đoàn tài chính và ngân hàng lớn của thế giới và Việt Nam. Ngoài ra, ông Hà còn có hơn 10 năm là giám đốc điều hành cấp Tập đoàn và thành viên HĐQT của Thiên Minh Group. Ông tham gia vào DNP Water từ năm 2020 với vai trò là chủ tịch HĐQT, hiện nay, ông giữ chức vụ là Phó Chủ tịch HĐQT DNP Water.

ÔNG VŨ ĐÌNH ĐỘ
THÀNH VIÊN HĐQT

Xem thêm

Ông Độ có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực đầu tư, vận hành, tài chính doanh nghiệp, kế toán – kiểm toán và quản trị doanh nghiệp. Trước đây, ông có gần 3 năm làm kiểm toán viên tại KPMG Việt Nam và 1 năm làm việc tại KPMG Singapore. Từ năm 2007 đến năm 2011, ông trải qua các vị trí cấp cao về phân tích đầu tư, đầu tư, thị trường vốn, M&A và công cụ phái sinh tại CTCP Chứng khoán Sài Gòn, CTCP Chứng khoán VNDirect và CTCP Chứng khoán Maritime Bank.
Ông gia nhập DNP từ năm 2012 với vai trò Giám đốc điều hành (COO) và trở thành Tổng giám đốc và Chủ tịch HĐQT từ 2014.

ÔNG PETER WHANG
THÀNH VIÊN HĐQT

Xem thêm

Ông Peter Whang có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư và quản lý quỹ ở thị trường Châu Á. Ông đã thành lập và điều hành Joshua Tree Asia Investments, từng đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành PineBridge Investments và các vị trí cấp cao tại các công ty khác tại các công ty khác tại Châu Á và Mỹ. Năm 2016, ông tham gia tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) với vai trò Chuyên gia cao cấp quản lý và tư vấn việc thực hiện, đầu tư và thoái vốn ngành Hạ tầng, Dầu khí & Khai khoáng tại Châu Á. Ông Whang là đại diện của IFC trong HĐQT của DNP Water.

ÔNG NGUYỄN HOÀNG GIANG
THÀNH VIÊN HĐQT

Xem thêm

Ông Giang tốt nghiệp bằng Kỹ sư Tin học Đại học Nebraska (Mỹ) và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Đại học Chicago (Mỹ). Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chứng khoán Việt Nam, đặc biệt là ở các vị trí phát triển giải pháp công nghệ, quản lý rủi ro, điều hành… Từ năm 2010 đến tháng 5/2018, ông là Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán VNDirect, và sau đó là Thành viên HĐQT của CTCP Chứng khoán VNDirect. Tháng 6/2018, ông được đề cử vào HĐQT của DNP Water và trúng cử thành viên HĐQT, đồng thời phụ trách Ban Kiểm toán nội bộ trực thuộc HĐQT của công ty.

ÔNG PANKAJ GHAI
THÀNH VIÊN HĐQT

Xem thêm

Ông Pankaj Ghai có gần 20 năm trong ngành tài chính, trải qua nhiều vị trí cấp cao, trước đây, ông đã từng làm việc tại các quỹ đầu tư có quy mô khu vực như Maruti Udyog, Tata Strategic Management Group và ICICI Venture. Hiện tại, ông Pankaj Ghai đang là Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Olympus Capital Asia, phụ trách khu vực Đông Nam Á. Tháng 4/2020, ông được bầu làm Thành viên Hội đồng Quản trị DNP Water.

BÀ PHAN THÙY GIANG
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Xem thêm

Bà Phan Thùy Giang là Thạc sỹ chuyên ngành tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng và trải qua các vị trí quản lý tại một số Công ty như Vincom SC, HSBC. Gia nhập DNP từ năm 2018, bà đã từng đảm nhiệm các vị trí chủ chốt trong Ban kiểm soát của công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An, Công ty Cổ phần Cấp nước Đắk Lắk và gần đây nhất là Công ty Cổ phần CMC. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc, bà Phan Thùy Giang đang đảm nhiệm vai trò là giám đốc khối Ngân hàng Đầu tư tại Công ty cổ phần Đầu tư ngành nước DNP và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong các dự án lớn cũng như những thành quả trong lĩnh vực tài chính, đầu tư của công ty cho đến ngày hôm nay.

ÔNG NGÔ THÀNH CHUNG
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Xem thêm

Tốt nghiệp thạc sỹ Đại học Queensland (Úc), ông Chung có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các ngành Quản trị, Tài chính, Luật. Trước khi gia nhập DNP Corp, ông đã đảm nhiệm các vị trí Phó TGĐ phụ trách đầu tư và tài chính CTCP Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, TGĐ CTCP Vận tải biển và Bất động sản Việt Hải, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Dầu Khí Việt Hải, TGĐ CTCP đầu tư Sóng Xanh, PGĐ Đầu tư CTCP quản lý quỹ đầu tư Sài Gòn – Hà Nội…

Năm 2017, ông Chung là Giám đốc phát triển dự án của DNP Water. Năm 2018, ông được bổ nhiệm Phó TGĐ của công ty, phụ trách vận hành và thực hiện dự án.

ÔNG LỀU MẠNH HUY
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Xem thêm

Ông Lều Mạnh Huy sinh năm 1985, có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật cơ sở hạ tầng tại Đại học Xây dựng Hà Nội.

Ông Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, thiết kế, giám sát thi công các công trình cấp thoát nước.

Trước khi gia nhập DNP Water, ông từng đảm nhiệm các vị trí Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Dmem Việt Nam, Chủ nhiệm thiết kế chi nhánh Tư vấn xây dựng và kỹ thuật môi trường – Tổng công ty Viwaseen.
Năm 2015, ông Huy giữ chức trưởng phòng dự án cấp thoát nước tại DNP Water. Năm 2017, ông được bổ nhiệm vị trí Giám đốc BQLDA nhà máy nước Nhị Thành – DNP Water, sau đó đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc phát triển dự án miền Nam, Trưởng ban phát triển dự án và Giám đốc ban phát triển dự án DNP Water.

Từ năm 2021, ông Huy được giao đảm nhiệm vị trí là Phó Tổng giám đốc DNP Water và tiếp tục có nhiều đóng góp vào các dự án lớn mà công ty đang triển khai.